Báo giá phòng marketing thuê ngoài chi tiết năm 2022

Marketing thuê ngoài mang đến những điều mới mẻ cho hầu hết các doanh nghiệp hiện nay. Dịch vụ marketing thuê ngoài sẽ phụ trách các hoạt động có liên quan đến vấn đề tiếp thị, chạy quảng cáo,.. đưa sản phẩm đến gần hơn với khách hàng. Nhờ đó doanh nghiệp có thể tập trung vào việc sản xuất, tìm nguồn hàng, nâng cao chất lượng sản phẩm,.. Nhiều khách hàng vẫn đang băn khoăn về giá thành của dịch vụ. Hãy cùng tham khảo bảng báo giá phòng marketing thuê ngoài qua bài viết sau nhé!

1. Giới thiệu các dịch vụ của phòng marketing thuê ngoài

Trước khi đi vào tìm hiểu bảng báo giá phòng marketing thuê ngoài, hãy điểm qua những dịch vụ mà chúng cung cấp đến khách hàng.

1.1 Content marketing

Đây là hình thức tiếp cận khách hàng thông qua việc chia sẻ những kiến thức trong cuộc sống. Content marketing được xem là một trong những “chìa khóa” dẫn đến thành công của chiến lược marketing online.
Thay vì chỉ quảng cáo, chăm chú đến sản phẩm, dịch vụ của mình, hãy chia sẻ những kiến thức hay, hữu ích để thu hút và giữ chân khách hàng.
Bên cạnh đó, đây cũng là một hình thức giúp tăng sự chuyên nghiệp của công ty.

1.2 Designer, Video editor

Marketing thuê ngoài còn thực hiện những công việc liên quan đến thiết kế đồ họa. Xây dựng bộ nhận diện thương hiệu cho doanh nghiệp, thiết kế website, banner, bao bì sản phẩm,…
Chụp hình, dựng video để quảng cáo sản phẩm đến khách hàng. Hỗ trợ những chiến dịch quảng cáo chuyên nghiệp, ấn tượng và thu hút.

1.3 Xây dựng chiến lược marketing

Đội ngũ nhân viên của phòng marketing bên ngoài sẽ nghiên cứu thị trường, tìm hiểu nhu cầu khách hàng, phân tích ưu điểm nhược điểm của đối thủ và của doanh nghiệp. Để từ đó đưa ra những kế hoạch, chiến lược phát triển, tiếp cận thị trường đúng đắn. Mang đến hiệu quả cao, giúp doanh nghiệp đạt doanh thu hấp dẫn.

1.4 Ads manager

Ngoài ra, dịch vụ marketing thuê ngoài còn xây dựng chỉ tiêu đánh giá hiệu quả KPI rõ ràng. Đặc biệt, dịch vụ sẽ đánh giá từng kênh truyền thông chi tiết như Google ads, Facebook ads, Zalo ads, Website,…
Nhờ đó, doanh nghiệp dễ dàng đánh giá chất lượng của hoạt động marketing. Xác định hiệu quả làm việc của đội ngũ nhân viên dịch vụ marketing thuê ngoài.

2. Báo giá phòng marketing thuê ngoài năm 2022

Hiện nay có nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ marketing thuê ngoài. Và mỗi đơn vị sẽ có chính sách hoạt động khác nhau nên giá thành dịch vụ có sự chênh lệch giữa các đơn vị.
Để nắm được những mức giá chuẩn xác của dịch vụ marketing, khách hàng nên liên hệ trực tiếp đến công ty truyền thông. Trao đổi chi tiết, nhận tư vấn và được báo giá rõ ràng.
Hiện nay, tùy vào gói dịch vụ marketing doanh nghiệp lựa chọn mà mức giá có thể rơi vào từ khoảng vài triệu đến vài chục triệu. Khách hàng có thể dựa vào quy mô, chính sách; mục tiêu hoạt động của doanh nghiệp để lựa chọn gói dịch vụ phù hợp.

3. The light media – đơn vị báo giá phòng marketing thuê ngoài chi tiết

Tìm kiếm một đơn vị uy tín không chỉ nhận được chất lượng dịch vụ cao mà còn kèm theo giá thành phải chăng. Với sự phát triển vượt bậc của những đơn vị cung cấp dịch vụ marketing hiện nay thì việc tìm hiểu và lựa chọn một công ty uy tín là hết sức cần thiết.
Hiểu được tâm lý đó, The light media đã hoạt động với sự nỗ lực, cống hiến hết mình. Phục vụ khách hàng tận tâm, nhiệt huyết, đặt mục tiêu hoạt động vì lợi ích của doanh nghiệp.
Công ty thành lập và hoạt động trong khoảng thời gian chỉ 3 năm nhưng nhận lại đánh giá tích cực từ khách hàng. Hầu hết các doanh nghiệp đều hài lòng với dịch vụ marketing thuê ngoài của công ty.
Khi đến với The light media, doanh nghiệp sẽ được báo giá phòng marketing thuê ngoài chi tiết. Nhân viên sẽ tư vấn, giúp khách hàng có thể lựa chọn được gói dịch vụ thích hợp. Hiện nay, công ty đưa ra nhiều chính sách ưu đãi dành tặng cho khách hàng; doanh nghiệp có thể tận dụng những chương trình khuyến mãi để tiết kiệm chi phí thuê dịch vụ marketing.

Bài viết khác