CONTENT MARKETING LÀ GÌ?

Dịch vụ tiếp thị nội dung (Content Marketing) là các dịch vụ tiếp thị kỹ thuật số bao gồm lập kế hoạch chiến lược tiếp thị nội dung và tạo, phân phối, quảng bá và theo dõi nội dung để đạt được các mục tiêu kinh doanh cụ thể. Các loại nội dung bao gồm các bài báo, bài đăng trên blog, video, đồ họa thông tin, podcast, sách điện tử, v.v.

DỊCH VỤ CONTENT MARKETING CỦA THE LIGHT MEDIA

Khi bạn nghe đến “sáng tạo nội dung”, bạn nghĩ đến điều gì? Nếu bạn giống như hầu hết các doanh nghiệp, các bài đăng trên blog có lẽ sẽ là điều đầu tiên xuất hiện trong đầu bạn. Mặc dù viết blog là một trong những hình thức nội dung trực tuyến nổi tiếng nhất, nhưng có rất nhiều nội dung SEO khác mà bạn có thể thêm vào kho vũ khí tiếp thị nội dung SEO của mình. Nhóm xây dựng chiến lược nội dung của chúng tôi đã làm việc với các doanh nghiệp từ nhỏ đến lớn để xử lý việc phát triển và thực hiện chiến lược quản lý nội dung của họ. Đây là một số loại nội dung trực tuyến phổ biến nhất mà chúng tôi có thể giúp bạn:

Viết Blog

Thống kê cho thấy các trang web có blog đang hoạt động tạo ra nhiều backlink hơn 97% so với đối thủ cạnh tranh. Xây dựng nhận thức về thương hiệu và tạo ra nhiều đề cập thương hiệu hơn từ các trang web có thẩm quyền với các bài đăng blog hữu ích và phù hợp. Chúng tôi sử dụng các công cụ nghiên cứu từ khóa nâng cao và thực hiện phân tích ngách sâu rộng để xác định các ý tưởng nội dung chuyển đổi cao và tạo cơ hội chia sẻ xã hội.

Viết bài báo

Tiếp cận ngay lập tức và chứng minh tính xác thực thương hiệu của bạn thông qua các chiến dịch quan hệ công chúng (PR). Chúng tôi sử dụng hành động mạnh mẽ để thu hút sự chú ý của người đọc, đưa ra các sự kiện trực tiếp và tận dụng các CTA và nội dung trực quan để truyền tải câu chuyện thương hiệu của bạn và tăng tiềm năng bán hàng của bạn. Với tư cách là nhà cung cấp dịch vụ viết bài, chúng tôi thực hiện các chiến dịch PR hiệu quả để tối đa hóa phạm vi tiếp cận của bạn và kết nối thương hiệu với khách hàng tiềm năng.

Mô tả sản phẩm

Xếp hạng các trang sản phẩm của bạn cho các cụm từ tìm kiếm có liên quan với các mô tả sản phẩm theo từ khóa. Một phần quan trọng trong các dịch vụ viết nội dung web của chúng tôi là làm cho các mô tả sản phẩm của bạn trở nên cụ thể, thú vị và hấp dẫn. Người viết nội dung SEO của chúng tôi đảm bảo viết bài thu hút người mua hàng và thuyết phục họ mua hàng. Cho dù bạn là người bán trên sàn TMĐT, chúng tôi có thể hỗ trợ bạn.

Content quảng cáo

Cho dù bạn đang giới thiệu sản phẩm hoặc dịch vụ mới trên thị trường, mở rộng phạm vi thị trường hoặc quảng bá các sự kiện của công ty, nhóm viết nội dung SEO của chúng tôi có thể giúp bạn. Chúng tôi viết các tiêu đề quảng cáo hấp dẫn, giữ cho bản mô tả của bạn ngắn gọn và đơn giản, cung cấp thông tin chi tiết hữu ích và bao gồm các CTA mạnh mẽ để thu hút khán giả của bạn ở bất cứ nơi nào họ hoạt động trực tuyến. Công ty nội dung của chúng tôi cũng chạy thử nghiệm A / B để xác định bản sao quảng cáo nào phù hợp nhất với khách hàng tiềm năng của bạn.

Trang khu vực

Công ty của bạn có phục vụ hai hoặc nhiều địa điểm trong nước và / hoặc quốc tế không? Công ty chúng tôi tạo các trang khu vực, tùy thuộc vào nhu cầu tiếp thị của doanh nghiệp bạn. Chúng tôi sử dụng chiến lược nghiên cứu từ khóa SEO theo địa lý cụ thể để cho khách hàng thấy bạn đang ở đâu và làm nổi bật các dịch vụ thương hiệu cụ thể của bạn cho mỗi vị trí. Những thực tiễn này cho phép doanh nghiệp thu hút khách hàng tiềm năng được nhắm mục tiêu.

Copywriting Web

Chất lượng và giá trị của nội dung web của bạn quyết định việc khách truy cập trang ở lại hay rời đi. Chúng tôi đảm bảo nội dung trang web của bạn phản ánh chiến lược từ khóa SEO, nắm bắt điểm khác biệt của công ty bạn. Người viết nội dung trang web của chúng tôi làm việc chặt chẽ với đại diện nội bộ của bạn để truyền đạt chính xác mục đích trang web của bạn và tìm cách xây dựng sự thuyết phục khách truy cập thực hiện hành động thông qua nội dung.

Social Media Content

Tiếp thị truyền thông xã hội là một trong những cách tiết kiệm chi phí nhất để thúc đẩy nhiều lưu lượng truy cập vào và thể hiện uy tín thương hiệu của bạn. Tuy nhiên, một số nhà tiếp thị coi việc phát triển chiến lược nội dung trực tuyến là điều hiển nhiên. Vì vậy họ đánh mất cơ hội kết nối với nhiều người quan tâm theo dõi hơn. Chúng tôi lưu ý định dạng chính xác và giám sát số lượng ký tự cho mỗi nền tảng để cung cấp nội dung truyền thông xã hội trên thương hiệu có thể chuyển đổi.

Bài Blog dạng dài

Đội ngũ nhà văn chuyên nghiệp của chúng tôi tạo ra các bài đăng trên blog chi tiết và hấp dẫn mang lại cho bạn lượng độc giả cũng như quyền hạn và sự ảnh hưởng trong ngành hàng của bạn

Bảng tin

Hãy để The Light Media nâng cao uy tín và thẩm quyền cho doanh nghiệp của bạn bằng các bản tin được viết tốt nhằm thúc đẩy sự tương tác mạnh mẽ hơn. Chúng tôi tạo nhiều phiên bản nội dung email của bạn và chạy thử nghiệm A / B để xác định phiên bản bản tin nào sẽ thúc đẩy nhiều nhấp chuột và chuyển đổi hơn. Quan trọng hơn, người viết nội dung web của chúng tôi tạo ra các CTA vững chắc và nội dung thông tin để tạo ra lưu lượng truy cập và doanh số bán hàng lặp lại.

Thư điện tử

Dịch vụ viết bài của chúng tôi tập trung vào việc truyền tải thông điệp được nhắm mục tiêu đến các phân khúc đối tượng khách hàng bất kể nền tảng nào. Chúng tôi tạo kế hoạch nội dung email của bạn, tổ chức nội dung trực tuyến của bạn cho mỗi chiến dịch, tận dụng và tạo nội dung trực tuyến hấp dẫn. Người viết nội dung web của chúng tôi làm cho email của bạn có thể đọc lướt được để thuyết phục nhiều người đăng ký hơn thực hiện hành động ngay lập tức.

Trang đích

Dịch vụ viết nội dung SEO của The Light Media bao gồm việc tạo các trang đích để hỗ trợ các chiến dịch tiếp thị trả tiền trên mạng xã hội và quảng cáo trả tiền cho mỗi lần nhấp chuột (PPC) của bạn. Chuyên gia nội dung của chúng tôi đảm bảo nội dung web khớp với quảng cáo của bạn, tạo lời kêu gọi hành động (CTA) mạnh mẽ và sử dụng bản sao web hấp dẫn để cải thiện chuyển đổi của bạn.

Đồ hoạ thông tin

Sử dụng thiết kế đồ họa thông tin (đưa nội dung vào hình ảnh minh họa) để nội dung có tính hấp dẫn để chia sẻ với khách hàng, khách hàng và khán giả mới của bạn dễ dàng hơn.

Dự án content điển hình của chúng tôi

Tại sao nên chọn dịch vụ của chúng tôi?

Thrive Internet Marketing Agency là một trong những công ty tiếp thị nội dung được khách hàng công nhận nhất. Chúng tôi cung cấp các giải pháp tiếp thị nội dung giúp doanh nghiệp truyền tải thông điệp thương hiệu một cách rõ ràng và tự tin.

Nội dung chuyên nghiệp

Đa dạng lĩnh vực

Sáng tạo, trách nhiệm

Kiểm tra các mẫu công việc

Dưới đây là một trong các mẫu nội dung mà bạn sẽ nhận được trong dự án
 
Do-hoa-thong-tin
Đồ họa thông tin
Viet-bai-bao
Viết bài báo
Truyen-thong-xa-hoi-2048x1463
Truyền thông xã hội
Viet-blog

Viết blog

Thong-cao-bao-chi
Thông cáo báo chí

Quy trình tiếp thị nội dung của chúng tôi

Dưới đây là tiến trình dự án tương lai của bạn

1. Tư vấn khách hàng

Hãy điền thông tin cho chúng tôi về người tiêu dùng lý tưởng của bạn và bạn muốn họ cảm thấy thế nào khi họ truy cập trang web của bạn và bắt đầu đọc nội dung. The Light Media thậm chí có thể phát triển tính cách của khách hàng mục tiêu của bạn.

2. Nghiên cứu từ khóa SEO và phân tích thị trường

Người viết nội dung của chúng tôi làm việc chặt chẽ với các chuyên gia SEO để thực hiện nghiên cứu từ khóa kỹ lưỡng và phân tích từ khóa SEO và xây dựng chiến lược từ khóa SEO của bạn. Chúng tôi cũng tiến hành phân tích ngành, đo điểm chuẩn đối thủ cạnh tranh và phân tích nội dung để tạo nền tảng vững chắc cho chiến lược nội dung kỹ thuật số của bạn.

3. Phát triển chiến lược nội dung SEO

Trong giai đoạn này, chuyên gia nội dung của chúng tôi thảo luận với các chuyên gia tiếp thị kỹ thuật số khác để tạo nội dung trang web của bạn ngắn gọn, xác định các từ khóa chính, phụ và cấp ba sẽ được sử dụng trong nội dung SEO của bạn và thiết lập một hướng rõ ràng trong việc phát triển nội dung trang web.

4. Quy trình nghiên cứu chuyên sâu

Sau khi hoàn thiện kế hoạch chiến lược nội dung, bước tiếp theo là nghiên cứu tiếp thị nội dung. Giai đoạn này rất quan trọng để hướng dẫn quy trình tạo nội dung SEO của người viết nội dung và đảm bảo rằng chúng tôi hiểu rõ về nhu cầu và nhu cầu viết nội dung SEO của bạn.

5. Tối ưu hóa nội dung SEO

Cuối cùng, người viết nội dung trang web chuyên dụng của chúng tôi sẽ chạy một bản chỉnh sửa nội dung web để kiểm tra sự gắn kết giữa các phần nội dung trực tuyến và đảm bảo phần cuối cùng là duy nhất, dễ hiểu và xác thực.

6. Xuất bản và đo lường

Nhóm chúng tôi sẽ tiến hành xuất bản nội dung bạn đã xác nhận trên các nền tảng khác nhau. Sau khi hoạt động một thời gian, chúng tôi sẽ đưa bản tóm tắt KPIs cho bạn.

Đăng ký dịch vụ

Để lại thông tin dự án của bạn, chúng tôi sẽ liên lạc trao đổi lại qua điện thoại & gửi chi tiết kế hoạch qua email.