Digital Marketing Plan

Trong thời đại công nghệ kỹ thuật số ngày càng phát triển và hiện đại như ngày nay, việc phát triển doanh nghiệp đi kèm với nhiều thách thức và cơ hội đòi hỏi có các chiến lược và giải pháp tiếp thị web khác nhau. Các hình thức Digital Marketing cũng rất nhanh bị lỗi thời, vì vậy đòi hỏi các Marketers phải luôn hành trang cho mình những kiến thức mới được bổ sung liên tục đảm bảo cho công việc của mình luôn được hiệu quả. Hiểu được nhu cầu này, The Light Media đưa ra các khóa học digital marketing nhằm đáp ứng cho những nhu cầu đó tốt nhất, tối ưu nhất.

Mục đích xây dựng khóa học Digital Marketing

Các ý tưởng tiếp thị kỹ thuật số sẽ không mang lại kết quả có lợi nếu chúng không có cấu trúc và không có cơ sở. Để tạo và thực hiện các chiến lược tiếp thị hiệu quả, đòi hỏi người làm kỹ thuật cần có nguồn kiến thức và kỹ năng nhất định trong lĩnh vực, cũng như các phương pháp thực hiện phù hợp với thuật toán cập nhật một cách thường xuyên của các nền tảng. 

Nhằm nâng cao sự hiểu biết, kiến thức mở rộng và nâng cao chuyên sâu của ngành cho các bạn đồng nghiệp mới gia nhập, mong muốn gia nhập hoặc giao lưu hội nhập. The Light Media đưa ra kế hoạch tổ chức các khóa học để đáp ứng nhu cầu bổ túc kiến thức ngành.

Ai nên tham gia khóa học Digital Marketing

Đối tượng chưa có nhiều kiến thức Digital Marketing đang mong muốn gia nhập ngành như sinh viên các khối ngành kinh tế, marketing mà một số lĩnh vực ngoài.

Chủ doanh nghiệp, giám đốc công ty, giám đốc sáng tạo, CMO, Sale Manager mong muốn biết thêm kiến thức phục vụ công việc quản lý

Người làm Marketing truyền thống muốn bổ sung mindset digital marketing để chuyển đổi số

Các leader của các team Digital Marketing tại các đơn vị Agency muốn giao lưu, trao đổi kiến thức chuyên môn.

Chương trình giảng dạy chi tiết

Quyền lợi khi tham gia khóa học Digital Marketing

Được tham gia vào cộng đồng của The Light Media

Chúng tôi có những group được mở ra nhằm trao đổi kiến thức về digital marketing và các chiến dịch thực chiến tại doanh nghiệp

Được tham dự hội thảo do The Light Media tổ chức

Luôn được tham gia các sự kiện do The Light Media tổ chức miến phí, hoặc nhận được những ưu đãi đặc biệt khác.

Nhận nhiều học bổng hấp dẫn

Trong quá trình đào tạo, chúng tôi đưa ra những phần học bổng hấp dẫn để khuyến khích học viên cố gắng.

Đăng ký dịch vụ

Để lại thông tin dự án của bạn, chúng tôi sẽ liên lạc trao đổi lại qua điện thoại & gửi chi tiết kế hoạch qua email.