Email Marketing là gì?

Email Marketing là một chiến lược tiếp thị kỹ thuật số được hàng nghìn doanh nghiệp trên toàn thế giới sử dụng để tạo sự công nhận thương hiệu trên thị trường, thúc đẩy doanh số bán hàng và xây dựng mối quan hệ với khách hàng.

Các công ty truyền thông tận dụng các nhà cung câps dịch vụ email (ESP) khác nhau để gửi các email tự động, được cá nhân hóa có chứa thông báo và quảng bá thương hiệu. Bất cứ điều gì từ bản tin email hàng tuần và cảnh báo quảng cáo đến các biểu mẫu khảo sát khách hàng và lời mời tham gia sự kiện đều có thể được coi là một hình thức tiếp thị qua email.

Trên toàn cầu, một con số khổng lồ về các công ty quảng cáo hướng tới B2B (khách hàng doanh nghiệp) là 87% và 79% công ty quảng cáo hướng tới người tiêu dùng B2C sử dụng email như một kênh phân phối nội dung quảng cáo. Vậy công ty bạn có đang tận dụng tối đa các dịch vụ marketing qua email để phát triển thương hiệu của doanh nghiệp mình chưa? Nếu rồi thì chiến dịch email marketing của bạn đang hoạt động như thế nào trong bối cảnh kỹ thuật số cạnh tranh gay gắt như hiện nay?

Hãy bắt đầu lập kế hoạch tiếp thị qua email của doanh nghiệp ngay hôm nay và khám phá chiến lược tiếp thị email hiệu quả nhất để chuyển các địa chỉ liên hệ qua email xuống phễu bán hàng của bạn.

Tại sao bạn cần Email Marketing?

Trên thế giới hiện nay có khoảng trên 3,9 tỷ người đang sử dụng email mỗi ngày để liên lạc phục vụ công việc và không có nền tảng nào khác đạt được số lượng người dùng hoạt động hàng ngày này. Bạn có đang tận dụng tiềm năng của tiếp thị qua Email (Email Marketing) trong chiến lược kinh doanh của mình không?

Trên thực tế, 44% người dùng kiểm tra email của họ để biết các quảng cáo thương hiệu, trong khi chỉ có 4% truy cập các nền tảng truyền thông xã hội để biết chi tiết chiến dịch quảng cáo. Đó cũng chỉ là phần nổi của tảng băng chìm, với vô số cơ hội mà email marketing mang lại, bởi bạn đnag tiến gần hơn đến việc thúc đẩy nhiều chuyển đổi hơn cho doanh nghiệp của mình. Cụ thể các lợi ích của email marketing như sau:

  • Xây dựng được lòng trung thành của khách hàng.
  • Mở rộng phạm vi tiếp cận doanh nghiệp.
  • Kết nối với các đối tượng khác nhau.
  • Tiết kiệm thời gian và công sức.
  • Kiểm tra các chiến dịch email và thúc đẩy kết quả
  • Theo dõi phân tích của bạn

Đừng bỏ lỡ cơ hội kết nối thương hiệu của bạn với đúng khách hàng vào đúng thời điểm và tăng doanh số bán hàng của bạn. Hãy tận dụng dịch vụ Email marketing của TheLight Media để chúng tôi xây dựng một chiến dịch email marketing phù hợp với mục tiêu kinh doanh của bạn ngay nào!

Tại sao bạn nên chọn The Light Media

Đầy đủ dịch vụ về Chiến dịch quảng cáo Email


Công ty The Light Media là một trong số ít các công ty email cung cấp bộ dịch vụ email toàn diện. Cho dù bạn chỉ cần một dịch vụ gửi email hay kết hợp các giải pháp tiếp thị qua email, các chuyên gia tiếp thị qua email của chúng tôi có thể giúp bạn.

Dịch vụ tiếp thị kỹ thuật số tích hợp toàn diện


Các nhà tiếp thị có thể thấy ROI đáng kể trong tiếp thị qua email. Tuy nhiên, nếu bạn muốn tận hưởng ROI cao hơn, cải thiện hiệu quả, khả năng tiếp cận và tăng lòng trung thành của khách hàng, bạn cần kết hợp các chiến thuật tiếp thị trực tuyến phù hợp với thương hiệu của mình. Bên cạnh dịch vụ tiếp thị qua email, chúng tôi cũng cung cấp các dịch vụ tiếp thị kỹ thuật số khác, bao gồm tối ưu hóa công cụ tìm kiếm (SEO), xây dựng liên kết và quản lý danh tiếng trực tuyến (ORM).

Báo cáo chi tiết Email marketing


Chúng tôi thiết lập các chiến dịch email phù hợp với nhu cầu riêng của doanh nghiệp, quản lý chúng và cung cấp các báo cáo chi tiết. Tùy chỉnh hàng tháng về hiệu quả của chúng, bao gồm tỷ lệ mở, lưu lượng truy cập được giới thiệu đến trang web của bạn và doanh số / khách hàng tiềm năng. Bạn có thể theo dõi kết quả chiến dịch email của mình bằng cách kiểm tra bảng điều khiển Google Analytics hoặc báo cáo hàng tháng bất cứ lúc nào bạn muốn.

Đội ngũ chuyên viên giàu kinh ngiệm

Đội ngũ chuyên viên Marekting của The Light Media tự hào có nhiều năm kinh nghiệm trong việc sử dụng nhiều kỹ thuật trên nền tảng email. Chúng tôi liên tục cập nhật những kiến thức mới và công cụ mới, các nền tảng kỹ thuật số và chiến lược tiếp thị email để cung cấp cho bạn dịch vụ tiếp thị email tốt nhất. Hãy để chúng tôi giúp bạn về tất cả các công việc tiếp thị trực tuyến, chúng tôi có thể giúp bạn phát triển và quảng bá thương hiệu của mình.

Chúng tôi có thể làm gì cho bạn

Là một trong những công ty tiếp thị qua email đáng tin cậy nhất trong ngành, chúng tôi đảm bảo tất cả các dịch vụ chiến dịch email của chúng tôi phù hợp với nhu cầu và ngân sách tiếp thị của khách hàng. Tùy thuộc vào mục tiêu tiếp thị qua email của bạn, chúng tôi cung cấp các dịch vụ tiếp thị qua email được nhắm mục tiêu khác nhau.

Đánh giá chiến lược

Đầu tiên, đội ngũ chuyên gia email marketing của chúng tôi xem xét các mẫu email và chiến dịch email của bạn trong 12 tháng qua để có được bức tranh rõ ràng về hiệu suất và mức độ tương tác tiếp thị qua email của bạn. Chúng tôi xem xét thiết kế email, dòng tiêu đề và lời kêu gọi hành động (CTA) của bạn để xác định các vấn đề và sự kém hiệu quả.

Sau khi hoàn thành kiểm tra, các chuyên gia tiếp thị qua email của chúng tôi biên soạn và trình bày các đề xuất về thiết kế, nội dung và CTA. Chúng tôi cũng cung cấp các đề xuất về tần suất gửi email, gửi ngày và giờ, tự động hóa và tiềm năng thử nghiệm A / B.

Nhanh chóng
Hiệu quả
Tiết kiệm

Lợi ích của Email Marketing

Khuyến mãi Sản phẩm và Dịch vụ

Một phần quan trọng trong dịch vụ nhận bản tin email của chúng tôi là đảm bảo khách hàng của chúng tôi nhận được giải pháp tiếp thị qua email theo định hướng lợi nhuận. Chúng tôi làm việc tỉ mỉ để cá nhân hóa nội dung của mỗi bản tin email và thu hút thị trường lý tưởng của bạn. Người đăng ký của bạn sẽ nhận được các chiến dịch email cho họ biết chính xác những gì họ muốn nghe và cung cấp cho họ chính xác những gì họ muốn mua.

Doanh nghiệp của bạn không có các tài nguyên nội bộ cần thiết để tạo bản tin tiếp thị qua email và các mẫu chiến dịch nhỏ giọt? Với tư cách là nhà cung cấp dịch vụ tiếp thị email chuyên dụng của bạn, chúng tôi thiết kế, phát triển và triển khai các mẫu email cập nhật phù hợp với thương hiệu và trải nghiệm người dùng (UX) mong muốn của bạn.

Cốt lõi dịch vụ Email Marketing của chúng tôi

The Light Media là một trong những công ty tiếp thị có dịch vụ quảng cáo qua email được xếp hạng hàng đầu cung cấp dịch vụ tiếp thị qua email tốt nhất với mức giá phải chăng.  Khám phá những gì khách hàng của chúng tôi nói về các dịch vụ tiếp thị qua email của chúng tôi. Dưới đây là một số lợi ích bổ sung mà bạn nhận được khi hợp tác với đại lý tiếp thị qua email của chúng tôi:

Độc quyền

Thân thiện

Giao diện đẹp

Đáng ghi nhớ

Lôi cuốn

Hiện đại

Tiếp thị qua email cho doanh nghiệp nhỏ là một cách hiệu quả về chi phí để quảng bá thương hiệu của bạn đến các phân khúc thị trường cụ thể và tăng doanh thu của bạn

Đăng ký dịch vụ

Để lại thông tin dự án của bạn, chúng tôi sẽ liên lạc trao đổi lại qua điện thoại & gửi chi tiết kế hoạch qua email.