Giới thiệu chung về The Light Media

1. Giới thiệu về công ty, tầm nhìn sứ mệnh

The Light Media là đơn vị cung cấp các dịch vụ marketing tổng thể giúp doanh nghiệp xây dựng, định vị và phát triển thương hiệu. Ngoài ra, chúng tôi còn hỗ trợ đào tạo nhân lực online marketing hiệu quả cho doanh nghiệp. 

TẦM NHÌN: Đến năm 2025 trở thành top 3 công ty dẫn đầu trong lĩnh vực marketing và phát triển thương hiệu trên toàn quốc. Cung cấp dịch vụ, giải pháp, chiến lược marketing thuê ngoài cho 1000 doanh nghiệp, xây dựng và đào tạo nên phòng marketing chuyên nghiệp với đầy đủ các bộ phận cho 600 doanh nghiệp. 

SỨ MỆNH: The Light Media giúp mọi doanh nghiệp, kể cả vừa và nhỏ dễ dàng tiếp cận và sở hữu đội ngũ marketing chuyên nghiệp, thực hiện tốt các chiến lược marketing và truyền thông hiệu quả với kinh phí tối ưu nhất. 

GIÁ TRỊ CỐT LÕI : Sáng tạo – Tận tâm – Đột Phá – Chủ Động 

2. Ý nghĩa logo, bộ nhận diện thương hiệu

  • Logo là sự kết hợp giữa hình ảnh chiếc bóng đèn và hình ảnh ngôi nhà. Bóng đèn tượng trưng ánh sáng ( như tên gọi của công ty – The Light ) và sự sáng tạo. Ngôi nhà tượng cho sự bao dung – thuộc giá trị cốt lõi của công ty. Tổng quát logo mang ý nghĩa của một ngôi nhà sáng tạo, cho thấy sự gắn kết, gắn bó, bao dung của các thành viên trong công ty.

3. Hoạt động nổi bật

Đào tạo nhân lực tại The Light Media

Nhằm nâng cao chất lượng của đội ngũ nhân lực nội bộ, chúng tôi thường xuyên tổ chức đào tạo và bồi dưỡng hãng tháng. Với nhiệm vụ mang đến cho doanh nghiệp các phương hướng, giải pháp marketing toàn diện, The Light không ngừng giúp các doanh nghiệp, cá nhân đẩy mạnh chuyên môn, định vị thương hiệu nhằm tạo nên nguồn doanh thu dồi dào, bền vững. 

The Light Media tổ chức các khóa học chuyên nghiệp marketing online: ADS, Tik Tok, SEO, SALE PRO…

Các chuyên gia có chuyên môn cao và kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực marketing. 

Tham vấn và trực tiếp thực hiện chiến lược kinh doanh, marketing, truyền thông trọn gói, đạt hiệu quả cao với chi phí hấp dẫn. Hướng dẫn chi tiết, tận tâm trong quá trình học, cầm tay chỉ việc trực tiếp sau khóa học. Giúp nâng cao chất lượng, kinh nghiệm chuyên môn cho doanh nghiệp, cá nhân. Từ đó giúp gia tăng doanh số và lợi nhuận bán hàng.

Chương trình ký kết hợp tác toàn diện giữa The light và tạp chí diễn đàn doanh nghiệp.

4. Lời cảm ơn

The Light Media xin gửi lời cảm ơn chân thành đến quý khách hàng đã lựa chọn chúng tôi là người bạn đồng hành trên con đường xây dựng và phát triển của mình. Chính bạn đã tạo giúp chúng tôi trở thành thương hiệu marketing hàng đầu trong lòng của khách hàng. Sự hài lòng của bạn chính là mục tiêu để hệ sinh thái The Light Media luôn cố gắng đạt được. Chúng tôi hy vọng sẽ luôn là đối tác tin cậy của bạn trong tương lai.