Tại sao nên quảng cáo mạng xã hội?

Trong thời đại kỹ thuật số ngày nay, các phương pháp tiếp thị thông thường không đủ để xây dựng cơ sở khách hàng trung thành và tương tác cao. Bạn cần tiếp cận những người ở nơi họ đang sống và có những điều chỉnh thông điệp thương hiệu của doanh nghiệp cho phù hợp với các phân khúc đối tượng cụ thể để tiếp cận nhiều người tiêu dùng với chi phí thấp và tạo ROI tốt hơn. Hơn bất kỳ chiến lược tiếp thị nào khác, quảng cáo trên mạng xã hội giúp tối đa hóa khả năng hiển thị thương hiệu của bạn và cung cấp các cơ hội sinh lợi để thu hút, nuôi dưỡng khách hàng tiềm năng và chuyển đổi họ thành người mua hàng.

Quảng cáo trên mạng xã hội trả phí là một trong những cách tốt nhất để kiếm tiền từ các nền tảng truyền thông xã hội tốt nhất cho nhiều lĩnh vực kinh doanh khác nhau và tăng tỷ lệ thu hút, chuyển đổi và giữ chân khách hàng của bạn. Theo một nghiên cứu thử nghiệm tiếp thị, việc sử dụng phương pháp nhắm mục tiêu chính xác có thể tăng tỷ lệ chuyển đổi của bạn lên đến 300% và quảng cáo trên mạng xã hội có thể giúp bạn điều đó.

Quảng cáo Facebook tận dụng các định dạng quảng cáo xã hội khác nhau, chẳng hạn như quảng cáo hình ảnh, quảng cáo video, quảng cáo thăm dò ý kiến và quảng cáo băng chuyền để tạo ra sự quan tâm đến các dịch vụ, sản phẩm và thương hiệu của bạn. Từ đó có thể di chuyển khách hàng tiềm năng dọc theo kênh chuyển đổi của bạn. Ưu điểm của quảng cáo facebook là cho phép các doanh nghiệp có thể nhắm mục tiêu vi mô một cách chính xác và thu được kết quả ngay lập tức. 

 

Xây dựng doanh nghiệp của bạn với FB Marketing

Nâng cao nhận thức thu hút sự chú ý của hàng tỷ người tiêu dùng, sẵn sàng hình thành các mối quan hệ có giá trị với doanh nghiệp của bạn.

Xây dựng tương tác cân nhắc và mở rộng đối tượng của bạn bằng nội dung phù hợp khuyến khích lượt chia sẻ, lượt cài đặt ứng dụng và tạo khách hàng tiềm năng.

Tăng tỷ lệ chuyển đổi, tăng lợi nhuận của bạn bằng cách tăng lượt đăng ký, khả năng bán sản phẩm và đảm bảo lượt ghé thăm cửa hàng.

Dịch vụ quảng cáo Facebook của The Light Media

Chúng tôi làm việc với các công cụ theo dõi dữ liệu để có được thông tin chi tiết giúp xác định vị trí của mỗi chiến dịch, cuối cùng là cải thiện chiến lược.

Chúng tôi có thể xác định và đánh giá đối tượng khách hàng của doanh nghiệp, xác định cách tốt nhất để sử dụng khả năng nhắm mục tiêu mạnh mẽ của Facebook.

Quảng cáo trả phí là cách tốt nhất để mở rộng phạm vi tiếp cận và thu hút sự chú ý trên Facebook. Chúng tôi có thể chạy quá trình từ định dạng đến phân tích cuối cùng, tối ưu hóa toàn bộ chiến dịch.

Chúng tôi có thể tạo và thực hiện một chiến lược tiếp thị trên Facebook hiệu quả được phục vụ cụ thể cho các mục tiêu thương hiệu.

Chúng tôi có thể giám sát trang Facebook và các chiến dịch của bạn, nhận ra bất kỳ cơ hội hoặc vấn đề nào xuất hiện và lần lượt phản hồi.

Chúng tôi có thể thiết kế và lên lịch cho các bản cập nhật thường xuyên và các mục tin tức nhanh chóng sẽ thu húy người xem, người tiếp cận mong muốn của bạn. Từ đó có thể khai thác tối đa trang của mình.

Đội ngũ của chúng tôi

Luôn minh bạch

Chúng tôi muốn chia sẻ cách chúng tôi tăng doanh số bán hàng trực tuyến của bạn lên 20% hoặc cách quảng cáo thúc đẩy lượng khách hàng tiềm năng truy cập vào trang web. Không chỉ những sự hiệu quả mà ngay cả những kết quả chưa tối ưu chúng tôi vẫn đưa ra để hai bên cùng tiến hành điều chỉnh.

Có kinh nghiệm

Đội ngũ của chúng tôi đã chạy nhiều chiến dịch cho hàng trăm khách hàng trong nhiều lĩnh vực, ngành nghề khác nhau trên khắp Việt Nam.

Được tín nhiệm

The Light Media là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ Digital Marketing hàng đầu Việt Nam. Chúng tôi được hơn 500+ khách hàng doanh nghiệp từ nhỏ đến lớn lựa chọn là đơn vị thực hiện các chiến dịch truyền thông và quảng cáo trên nền tảng mạng xã hội với sự hài lòng và hợp tác trong thời gian dài.

Quy trình làm việc

The Light Media là một trong những công ty quảng cáo trên mạng xã hội và quảng cáo Facebook hàng đầu Việt Nam. Trong suốt nhiều năm, chúng tôi đã giúp hàng trăm nhà lãnh đạo trong ngành mang lại kết quả kinh doanh vượt trội thông qua các quảng cáo được nhắm mục tiêu trên phương tiện truyền thông xã hội. Phát huy sức mạnh của quảng cáo Facebook để mang lại hiệu quả cho doanh nghiệp của bạn bằng cách hợp tác với The Light Media cùng quy trình làm việc chuyên nghiệp bài bản.

Nghiên cứu mở rộng

Chúng tôi nghiên cứu thị trường ngành hàng hiện tại, đối thủ cạnh tranh và tâm lý hành vi mua hàng của người tiêu dùng qua các số liệu báo cáo thống kê.

Phát triển nội dung

Sáng tạo ra những nội dung hấp dẫn, minh hoạ cho sản phẩm dưới nhiều hình thức, phù hợp với các đối tượng quảng cáo theo mục tiêu chuyển đổi mà doanh nghiệp hướng đến.

Báo cáo toàn diện

Mọi kết quả được thống kê thông qua nhiều công cụ phân tích bao gồm: số người tiếp cận, lượt tương tác, tỷ lệ chuyển đổi, ...

Phân tích báo cáo

Từ kiểm tra chiến dịch ban đầu đến hiệu suất chiến dịch hàng tháng, chúng tôi cung cấp cho bạn những báo cáo chi tiết để đảm bảo bạn biết tiến độ và khả năng đạt mục tiêu.

Tối ưu hoá liên tục

Chúng tôi thực hiện từng quảng cáo từ những quảng cáo thử nghiệm đến các giai đoạn triển khai đầu tư. Nhận biết và điều chỉnh thường xuyên để đạt được hiệu quả tối ưu nhất.

Không chỉ đơn giản là chạy quạng cáo

The Light Media hỗ trợ dịch vụ chạy quảng cáo Facebook, tuy nhiên không chỉ đơn giản là chạy ads, chúng tôi còn mang đến cho khách hàng nhiều sự hỗ trợ trong Social Marketing. Các chuyên gia của chúng tôi sẽ giúp bạn đưa ra những giải pháp truyền thông sao cho tối ưu và phù hợp với tình hình tài chính của bạn nhất. Ngoài ra, chúng tôi theo dõi các xu hướng mới nhất của ngành và cập nhật thuật toán của Facebook để đảm bảo chiến lược chạy quảng cáo mang lại hiệu quả, mức lợi nhuận đáp ứng được các mục tiêu ban đầu đã đề ra. Quan trọng nhất là khả năng giữ chân khách hàng cũ, gia tăng khách hàng tiềm năng và tỷ lệ chuyển đổi luôn trôi chảy.

Sau khi nhận các mục tiêu, chiến lược và kỳ vọng quảng cáo của doanh nghiệp, dựa trên các cuộc thảo luận của chúng tôi sẽ hình thành các mục tiêu quảng cáo thông minh, thực tế, phù hợp với khả năng tài chính để tạo hiệu quả lợi nhuận.

Chúng tôi liên tục khám phá ra những chiến lược quảng cáo mới cho doanh nghiệp để giữ khách hàng tiềm năng và gia tăng tỷ lệ chuyể đổi.

Đội ngũ của chúng tôi là các bạn trẻ am hiểu về việc chạy quảng cáo Facebook và nhiều nền tảng mạng xã hội khác. Có thể giải đáp thắc mắc của khách hàng 24/7 khi bạn gặp vấn đề về chạy quảng cáo.

Cam kết KPIs mục tiêu tiếp thị

Nghi ngờ về kết quả và những hợp đồng liên quan tài chính về thanh toán dịch vụ là một vấn đề phổ biến và dễ hiểu ở các đối tác doanh nghiệp khi quyết định lựa chọn một đơn vị cung cấp dịch vụ. Tuy nhiên, các doanh nghiệp sẽ không cần đắn đo quá nhiều khi lựa chọn sử dụng dịch vụ của công ty The Light Media của chúng tôi bởi chúng tôi đưa ra nhiều chính sách về thanh toán và cam kết KPIs hiệu suất công việc cụ thể, rõ ràng, đảm bảo được quyền lợi cho khách hàng.

Chuyển cọc trước 70%

Bạn sẽ thanh toán trước 70% phí dịch vụ cho The Light Media. Nếu không hoàn thành đúng KPIs 2 bên đã đặt ra chúng tôi sẽ hoàn trả cọc.

Có hợp đồng minh bạch

Mọi thông tin thanh toán được chúng tôi ghi chép và làm một bản hợp đồng giao dịch công khai, minh bạch cho khách hàng. Chúng tôi luôn đặt quyền lợi của khách hàng làm kim chỉ nam cho hoạt động của mình, vì vậy quý khách luôn an tâm khi trải nghiệm dịch vụ của chúng tôi.

The Light Media Acency

Mỹ phẩm
Bất Động Sản
Nội Thất
Đồ Công Nghệ
Hoa Lan
Thời Trang
Nhà Hàng
Chăm Sóc Thú Cưng

Đăng ký dịch vụ

Để lại thông tin dự án của bạn, chúng tôi sẽ liên lạc trao đổi lại qua điện thoại & gửi chi tiết kế hoạch qua email.

“Chạy quảng cáo không còn chỉ là vấn đề doanh thu, nó giúp tăng sự hiện diện thương hiệu của bạn trong thời gian ngắn, là niềm tin tương lai của khách hàng”