Google Ads và Doanh nghiệp

Ngày này, bối cảnh nền tảng kỹ thuật số không ngừng phát triển và các trang web cũng được sản xuất với số lượng và tốc độ tăng chóng mặt. Từ các công ty nhỏ nhượng quyền thương mại cho đến các doanh nghiệp thương mại điện tử, hầu như đều hiện diện trên internet, tìm ra các con đường quảng cáo và tối đa hóa tất cả các đường dẫn chuyển đổi có thể có được. Tuy nhiên, cơ hội marketing gia tăng nhưng lại đi kèm với thách thức lớn hơn.

Nhiều doanh nghiệp dù đã đầu tư rất nhiều vào nền tảng này nhưng vẫn chưa tiếp cận được khách hàng mục tiêu của họ, hầu như không đạt được mục tiêu tiếp thị nào? Vậy vấn đề thực sự ở đây là gì?

Vấn đề của Doanh nghiệp khi tự triển khai Google Ads?

Chưa chạy Google Ads

Nếu doanh nghiệp của bạn chưa từng chạy ads và các bạn không biết phải chạy ads như thế nào thì hãy liên hệ trực tiếp với The Light Media để được tư vấn 24/7.

Tỷ lệ chuyển đổi thấp

Mặc dù công ty đã có một số nhân viên chịu trách nhiệm cho vấn đề Digital Marketing nhưng vẫn không đạt được các chỉ số mục tiêu về tỷ lệ chuyển đổi mà công ty đặt ra.

Quảng cáo chi phí cao

Doanh nghiệp chưa đưa ra được những phương pháp chạy quảng cáo Google hiệu quả, tính tối ưu chưa cao dẫn đến chi phí cho quảng cáo cao mà không thu được hiệu quả.

Chưa có Lead cho chiến dịch ngân sách lớn

Đối với doanh nghiệp đang có dự định chạy chiến dịch Marketing toàn diện, trên nhiều nền tảng kỹ thuật số với ngân sách lớn nhưng lại không có đủ nguồn nhân lực mạnh có khả năng quản lý và điều hành dự án. Bạn nên liên hệ với chúng tôi ngay để nhận được sự hỗ trợ tận tình và hoàn hảo nhất!

Tại sao PPC được sáng tạo dành cho doanh nghiệp?

Ít rào cản

Tiếp thị tìm kiếm có trả tiền cung cấp hướng dẫn từng bước để giúp các nhà tiếp thị và người mới bắt đầu tạo quảng của bạn.

Cải thiện khả năng hiển thị thương hiệu

Đầu tư vào các dịch vụ quản lý PPC là một cách chắc chắn để sản phẩm và dịch vụ của bạn hiển thị ở hững nơi mà khách hàng mục tiêu của bạn đang quan tâm. Quảng cáo PPC nắm bắt giai đoạn nhận thức để thu hút nhiều khách hàng tiềm năng và chuyển đổi cao.

Nhắm mục tiêu chi tiết

Phân phát các thông điệp được nhắm mục tiêu đến những khách hàng mục tiêu dựa  trên hành vi tìm kiếm, hoạt động trực tuyến và nền tảng yêu thích của họ. PPC sẽ ưu tiên những đối tượng có liên quan nhất vào thời điểm mà họ có khả năng đưa ra quyết định mua hàng.

Chúng tôi cung cấp các dịch vụ Google Ads

Khi biết mụa tiêu kinh doanh của bạn là gì & chúng tôi sẽ tư vấn mang hiển thị nào
thực sự hiệu quả với bạn,đưa ra một chiến lược quảng cáo cụ thể với từng mốc mục tiêu rõ ràng.

Quảng cáo tìm kiếm

Quảng cáo tìm kiếm là hình thức phổ biến nhất của tiếp thị tìm kiếm có trả phí. Quảng cáo đi kèm kết quả tìm kiếm xuất hiện cho những khách hàng tiềm năng đang tìm kiếm ngành hoặc thương hiệu trực tuyến.

Quảng cáo hiển thị

Quảng cáo hiển thị hình ảnh được biết đến với tính hiệu quả trong việc tiếp cận hơn 90% người dùng trực tuyến. Quảng cáo hiển thị hình ảnh xuất hiện trên các trang web đối tác của Google, nhắm mục tiêu đến những người đã truy cập các trang web liên quan đến ngành.

Tiếp thị lại

Tiếp thị lại là một trong những cách tốt nhất để tiếp cận khách hàng có chuyển đổi cao và tăng gấp đôi doanh thu của bạn. Quảng cáo tiếp thị lại nhắc nhở những người truy cập trang web của bạn quay lại và buộc họ chuyển đổi.

Quảng cáo Mạng Xã Hội

Quảng cáo trả phí trên mạng xã hội là phân khúc phát triển nhanh nhất của dịch vụ quảng cáo trả cho một lần nhấp chuột. Quảng cáo mạng xã hội bao gồm Facebook, Linkedln, Instagram và Twitter.

Quảng cáo trong Gmail

Quảng cáo do Gmail tài trợ là một cách hiệu quả để tạo khách hàng tiềm năng phản hồi trực tiếp. GSP cho phép bạn tiếp cận khách hàng tiềm năng quan tâm ngay trong hộp thư đến của họ.

Quảng cáo ứng dụng

Quảng cáo của bạn sẽ xuất hiện trong một số ứng dụng trên điện thoại của người dùng bao gồm cả Android và IOS.

Quảng cáo trong Video

Tạo quảng cáo Youtube đáng nhớ và kết nối với khách hàng tiềm năng thông qua phương pháp tiếp thị video Youtube được nhắm mục tiêu nhiều hơn.

“Mục tiêu càng cụ thể quyết định thành công của một chiến dịch quảng cáo .”

Mối liên hệ giữa thứ hạng quảng cáo và giá thầu?

Thứ hạng quảng cáo = Điểm chất lượng X giá thầu

Dịch vụ PPC của The Light Media

Nghiên cứu và phân tích từ khóa

Công ty của chúng tôi sử dụng các công cụ để hiểu hành vi tìm kiếm của khách hàng và dự đoán những từ khóa nào họ có khả năng tìm kiếm. Chúng tôi xác định các từ khóa mục tiêu và phân loại chúng dựa trên mức độ liên quan trong ngành, khối lượng tìm kiếm và sự cạnh tranh.

Tối ưu hóa chuyển đổi trang đích

Tăng số lượng và chất lượng khách hàng tiềm năng với sự trợ giúp của PPC. Chúng tôi tạo các tiêu đề mạnh mẽ, sử dụng các từ khóa mạnh mẽ có hiệu suất cao, tạo nội dung hấp dẫn trên trang đích. Đồng thời chúng tôi thực hiện tích hợp SEO với các phương pháp hay nhất của PPC để người thực hiện hành động mua hàng.

Quảng cáo tìm kiếm trả phí

Dịch vụ PPC của chúng tôi sẽ giúp định vị thương hiệu của bạn ở những kết quả đầu tìm kiếm. The Light Media tối ưu hóa các chiến lược nhắm mục tiêu quảng cáo của bạn, xác định các từ khóa có giá trị cao, phát triển chiến lược đặt giá thầu PPC và theo dõi ROI của doanh nghiệp.

Quảng cáo thử nghiệm A/B

Chúng tôi thiết lập so sánh chiến dịch để kiểm tra tính hiệu quả của quảng cáo. Bằng cách tạo ra các biến thể khác nhau của các yếu tố trang của bạn, chẳng hạn như bố cục, hình ảnh, dòng tiêu đề và CTA để xác định phiên bản quảng cáo trả cho mỗi lần nhấp chuột nào sẽ tạo ra kết quả tốt nhất. The Light Media tối ưu hóa các chiến dịch quảng cáo tìm kiếm và cải thiện hiệu suất PPC tổng thể của bạn.

Tối ưu hóa tỷ lệ chuyển đổi (CRO)

Chúng tôi hỗ trợ viết quảng cáo PPC, kiểm tra thiết kế trang đích của bạn và phát triển các biểu mẫu thu hút khách hàng tiềm năng thân thiện với người dùng để tăng điểm chất lượng và tỷ lệ chuyển đổi của bạn.

Nhận kế hoạch cải thiện website toàn diện

Trong phạm trù một chiến dịch Google ads The Light Media không thể can thiệp quá sâu vào mảng
web building của bên bạn,tuy nhiên chúng tôi sẽ tiến hành kiểm tra và đưa ra một kế hoạch audit chỉnh chu rõ ràng

Cấu trúc thông tin

Tác động mạnh đến rank web

Entity building

Tác động mạnh đến rank web

UI/UX Design

Tác động mạnh đến rank web

Chúng tôi giúp bạn cải thiện điểm chất lượng và tạo thêm doanh thu

Tại The Light Media, chúng tôi xác định các mục tiêu tiếp thị qua công cụ tìm kiếm PPC (SEM) của bạn​
Xác định các chỉ số chiến dịch PPC của bạn và thiết lập cấu trúc chiến dịch trả phí cho mỗi lần nhấp chuột để thu hút khách truy cập mới đến trang web và giảm chi phí quản lý PPC cho doanh nghiệp bạn.​

Tại sao nên chọn The Light Media?

Kiểm soát PPC toàn diện

Chúng tôi đảm bảo tất cả các khía cạnh của chiến dịch PPC của bạn phù hợp với mục tiêu của bạn đề ra và tuân thủ các quy định của ngành. Đồng thời, chúng tôi thực hiện kiểm tra PPC chuyên sâu để xác định các vấn đề có thể xảy ra với chiến dịch, điều chỉnh chiến lược và làm cho chiến dịch của bạn hiệu quả hơn. Đội ngũ kỹ thuật viên của chúng tôi đánh giá các chỉ số hiệu suất chính (KPI), cấu trúc tài khoản, ...

Báo cáo chi tiết - minh bạch

Chúng tôi cung cấp cho bạn các báo cáo chiến dịch tùy chỉnh vao gồm kết quả Google analytics, xếp hạng từ khóa, số tiền và hiệu suất chiến dịch tổng thể trong thời gian thực.

Đối tác cao cấp của Google

The Light Media tự hào là một trong những đối tác hàng đầu của Google, đội ngũ của chúng tôi được chứng nhận với kinh nghiệm trong ngành và kiến thức marketing rộng lớn.

Lấy khách hàng làm trọng tâm

Chúng tôi tôn trọng tiếng nói của khách hàng và chúng tôi làm việc chăm chỉ để thể hiện điều đó. Trong quá trình tư vấn ban đầu, chúng tôi xác định mục tiêu và hiệu suất chiến dịch hiện tại, đồng thời tổ chức những buổi gặp mặt với khách hàng để lắng nghe ý kiến điều chỉnh.

PPC đa địa điểm

Chúng tôi tích hợp phương thức phát triển cấu trúc PPC nhiều vị trí để tối đa hóa chi tiêu quảng cáo của bạn và phân phối quảng cáo PPC tùy chỉnh theo nhân khẩu học như mục tiêu để ra.

Đăng ký dịch vụ

Để lại thông tin dự án của bạn, chúng tôi sẽ liên lạc trao đổi lại qua điện thoại & gửi chi tiết kế hoạch qua email.