The Light Media - Giải pháp SEO hiệu quả

Những doanh nghiệp khách hàng thường liên hệ sử dụng các dịch vụ SEO của chúng tôi vì gặp phải những vấn đề sau:

  • Trang web không được tìm thấy trực tuyến.
  • Lưu lượng truy cập trang web đã giảm gần đây và không biết lý do vì sao.
  • Lượng cuộc gọi đến và sự quan tâm của khách hàng tiềm năng giảm.
  • Mong muốn bắt đầu một trang web mới và muốn phát triển công việc kinh doanh mới một cách nhanh chóng.

 

Nếu doanh nghiệp của bạn đang gặp bất kỳ vấn đề nào trong bốn vấn đề trên thì hãy liên hệ với The Light Media bởi chúng tôi hiện đang hỗ trợ hàng trăm khách hàng SEO và cung cấp vô số giải pháp tối ưu hóa để trả lời thuật toán luôn thay đổi của Google.

Niềm đam mê của chúng tôi là phát triển công việc kinh doanh trực tuyến của bạn, chúng tôi cung cấp các giải pháp SEO để giải quyết các vấn đề về website. Trong hơn 10 năm, chúng tôi đã cung cấp các giải pháp SEO cho hơn 500+ doanh nghiệp muốn mở rộng sự hiện diện trên trực tuyến, tăng khách hàng tiềm năng và tăng doanh thu của họ. Các phương pháp và kỹ thuật SEO đã được thử nghiệm mang lại kết quả tối ưu, chúng tôi đã mang lại nhiều câu chuyện thành công của khách hàng.

Doanh nghiệp của bạn có đang ở những bước đầu tiên hay không biết phải sử dụng công cụ tìm kiếm cho các từ khóa phù hợp với doanh nghiệp hoặc thương hiệu của doanh nghiệp như thế nào? Hoặc bạn đang bỏ lỡ nhiều khách hàng tiềm năng có giá trị? Tối ưu hóa công cụ tìm kiếm không phải là một sự lựa chọn mà đó chính là điều bạn cần làm nếu muốn phát triển doanh nghiệp của mình. Đó là một phần không thể thiếu trong bất kỳ kế hoạch tiếp thị sản phẩm hoặc dịch vụ nào và mang lại nhiều khách hàng tiềm năng và doanh số chất lượng hơn.

Dịch vụ SEO mà chúng tôi cung cấp

Là một công ty cung cấp đầy đủ dịch vụ Digital Marketing, The Light Media cung cấp một loạt các dịch vụ tối ưu hóa công cụ tìm kiếm chuyên nghiệp toàn diện để giúp donah nghiệp hiển thị nhiều hơn trong tìm kiếm bằng cách chỉ sử dụng các kỹ thuật SEO mũ trắng đáng tin cậy, có thể chứng minh trong tương lai, chẳng hạn như

Chiến lược SEO tùy chỉnh

Chúng tôi tùy chỉnh các dịch vụ SEO của mình để phù hợp với nhu cầu của doanh nghiệp. Sử dụng các chiến thuật tạo ra tác động lớn nhất và độc đáo nhất cho doanh nghiệp của bạn

SEO toàn diện tại chỗ

Bao gồm thẻ tiêu đề, mô tả meta, thẻ thay thế, liên kết nội bộ, v..v.
Nghiên cứu từ khóa và thị trường một cách kỹ lưỡng.
Sử dụng Google Analytics và phần mềm theo dõi dữ liệu khác để nâng cao lưu lượng truy cập hơn nữa.

Link

Xây dựng hệ thống liên kết cẩn thận bằng tay trên đa dạng các miền với thẩm quyền miền cao.

Xây dựng các chiến thuật SEO tự nhiên để có kết quả lâu dài cùng với quảng cáo trả phí để tăng nhanh (PPC - Pay Per Click).

PR hiệu quả

Copywriting chất lượng cao để giữ cho nội dung trang web của bạn luôn được cập nhật mới mẻ và khuyến khích lưu lượng truy cập trở lại.

Cung cấp các bài báo trên phương tiện truyền thông xã hội, các trang web được quản lý và các trung tâm tin tức.

Tại sao nên chọn dịch vụ SEO của The Light Media?

Trong gần 10 năm, The Light Media đã giúp các doanh nghiệp trong tất cả các ngành phát triển sự hiện diện trực tuyến của doanh nghiệp để tăng doanh thu cũng như giá trị thương hiệu. Chúng tôi có nhiều kinh nghiệm và được thể hiện qua các câu chuyện thành công của khách hàng về tăng lưu lượng truy cập trực tuyến và phát triển khách hàng tiềm năng. 

 

Chúng tôi làm việc dựa trên hai giá trị cốt lõi là mối quan hệ khách hàng và kết quả. Chúng tôi có đội ngũ nhân sự là những chuyên gia về SEO, những người chuyên giúp các doanh nghiệp có quy mô từ nhỏ đến lớn, đạt được nhiều thành tựu nhất định. Chúng tôi không ngừng phát triển các phương pháp làm việc để mang lại kết quả tốt nhất cho khách hàng, duy trì mối quan hệ hợp tác bền vững và lâu dài.

Chúng tôi tin rằng công việc của chúng tôi là thực hiện một quy trình tối ưu hóa công cụ tìm kiếm mang tính kỹ thuật, phức tạp hoặc đôi khi là sự sáng tạo, đơn giản nhất có thể cho khách hàng. 

SEO luôn thay đổi do nhiều bản cập nhật thuật toán của Google hàng năm và tác động đến các yếu tố ảnh hưởng đến xếp hạng. The Light Media luôn cập nhật tin tức và những xu hướng mới nhất về các thuaarh toán này. Không ngừng học hỏi các kỹ thuật mới và luôn cập nhật để luôn dẫn đầu. Hãy yên tâm vì chúng tôi làm việc theo phong cách chủ động nên hiệu quả công việc cao.

Trong khi các đối thủ cạnh tranh của chúng tôi sử dụng các cách hoạt động dựa trên sự trao niềm tin thì chúng tôi duy trì sự minh bạch hoàn toàn để bạn có thể trực tiếp thấy được những nỗ lực của chúng tôi đang giúp doanh nghiệp của bạn đang đạt kết quả mục tiêu đưa ra như thế nào. Báo cáo chuyên sâu và các chỉ số Google Analytics để cung cấp tổng quan đầy đủ về hiệu suất SEO, xếp hạng từ khóa cũng như bản phân tích website thường xuyên hàng tháng.

“The Light Media coi trọng sự trung thực và luôn tuân thủ quy tắc trong mọi việc chúng tôi làm. Chúng tôi luôn sử dụng SEO mũ trằng để thúc đẩy kết quả mà không sử dụng bất cứ một trick nào mà Google cấm để đạt kết quả. ”

Chiến lược SEO tổng thể riêng tại The Light Media

Bối cảnh tìm kiếm không ngừng thay đổi và phát triển, để có thứ hạng cao trên các công cụ tìm kiếm, bạn cần đầu tư vào dịch vụ SEO sao cho phù hợp với nhu cầu doanh nghiệp và đối tượng khách hàng mục tiêu mà doanh nghiệp đang hướng tới. Chỉ dựa vào các chiến lược SEO cũ là không đủ để duy trì sự hiện diện trực tuyến mạnh mẽ. The Light Media là công ty cung cấp dịch vụ SEO chuyên sâu, chúng tôi làm việc chặt chẽ với khách hàng để phát triển các chiến lược SEO được cá nhân hóa nhằm thúc đẩy lợi nhuận lâu dài. Bằng cách sử dụng phương pháp hiệu quả, chúng tôi có thể tạo ra các kết quả chất lượng cao, có thể đo lường được. Với quy trình như sau:

Kiểm tra thực trạng website và mong muốn của DN

Với tư cách là công ty hỗ trợ tối ưu hóa công cụ tìm kiếm cho doanh nghiệp, chúng tôi danh thời gian để tìm hiểu nhu cầu kinh doanh và sự mong đợi của doanh nghiệp là gì đối với trang web của mình. Trong giai đoạn khám phá này, chúng tôi sẽ tiến hành kiểm tra tình trạng website hiện tại của doanh nghiệp và tiến hành thiết lập một cuộc họp với các bên liên quan của khách hàng và tiến hành đánh giá. Sau đó, chúng tôi xác định các chỉ số hiệu suất chính (KPI), xác định đường dẫn chuyển đổi và thực hiện nghiên cứu từ khóa sâu rộng. Làm như vậy chúng tôi có được kiếm thức chuyên sâu về các quy trình, mục đích trang web và mục tiêu của khách hàng doanh nghiệp. Cuộc đánh giá bao gồm các yếu tố:

“Bằng việc đối chiếu với điểm khởi đầu, bạn sẽ thấy chúng tôi đã nỗ lực như thế nào.”

Phân tích

Bước tiếp theo là phân tích, bao gồm đo điểm chuẩn cạnh tranh, đánh giá chuyên sâu về trang web, phân tích trang web và đánh giá rủi ro liên kết. Trong giai đoạn này, chúng tôi thu thập và phân tích tất cả dữ liệu kinh doanh của bạn để xác định các yếu tố ảnh hưởng đến sự hiện diện trực tuyến của bạn. Chúng tôi xem xét các mẫu lưu lượng truy cập lịch sử của bạn, các vấn đề kỹ thuật tại chỗ, các chiến lược liên kết ngược của đối thủ cạnh tranh và các chiến thuật xây dựng liên kết. Chúng tôi sử dụng két quả phân tích để xây dựng phương pháp tốt nhất cho SEO website của bạn.

Trước

Sau

Website của bạn sẽ được tối ưu theo cấu trúc chuẩn cấu trúc quốc tế mà Google khuyến khích sử dụng để nâng cao hiệu quả điều hướng.

Lập chiến lược

Khi chúng tôi đã xác định được những khoảng trống và cơ hội marketing cho doanh nghiệp, các chuyên gia SEO của chúng tôi sẽ tạo ra một kế hoạch tiếp thị trực tuyến chiến lược (SOMP) trong 60 ngày. Điều này bao gồm các mục tiêu chiến dịch của bạn, kết quả mong đợi từng kênh tiếp thị và thời gian hoàn thành ước tính. Trong tháng đầu tiên của chiến dịch, chúng tôi ưu tiên các khía cạnh quan trọng nhất của SEO để đảm bảo tất cả các nỗ lực SEO của chúng tôi mang lại kết quả ngay lập tức.

Cải thiện tốc độ
Tối ưu các đoạn code HTML

Tối ưu các đoạn mã Javascript

Xây dựng các trang chuyển hướng
Gắn tag nội dung

Thực hiện

Trong giai đoạn này, chúng tôi bắt đầu thực thi SOMP. Chúng tôi tối ưu hóa trang web và các bài đăng trên blog của bạn bằng các từ khóa có hiệu suất cao, cải thiện cấu trúc trang web và quản lý danh sách doanh nghiệp của bạn. The Light Media cũng tận dụng chiến lược đa kênh để cải thiện kết quả SEO tổng thể. Chúng tôi thực hiện các chiến dịch quản lý phương tiện truyền thông xã hội và tiếp cận với các trang web của bên thứ ba để tăng phạm vi tiếp cận trực tuyến của bạn.

Tối ưu hóa web

Cải thiện cấu trúc trang web

Xây dựng chiến lược đa kênh
phương tiện truyền thông
Sử dụng keywords có hiệu suất cao

Đo lường và báo cáo

Kể từ thời điểm đăng ký với The Light Media, chúng tôi đã thiết lập một hệ thống theo dõi tiến trình marketing trực tuyến của bạn và hiểu tác đôngh của chiến dịch SEO của doanh nghiệp, Chúng tôi theo dõi và phân tích số liệu phân tích, thứ hạng từ khóa và KPI của bạn. Đội ngũ của chúng tôi sẽ đánh giá lưu lượng truy cập không phải trả phí, tỷ lệ thoát, tỷ lệ chuyển đổi, khả năng hiển thị địa phương và tỷ lệ nhấp (CTR). 

Chúng tôi lên lịch tư vấn và báo cáo thường xuyên với những người trực tiếp quản lý dự án để cập nhật tiến độ chiến dịch. Chúng tôi trình bày một báo cáo toàn diện về hiệu suất trang web bao gồm KPI, lưu lượng truy cập tổng thể và xếp hạng trang web.

Audit bài viết cũ lên top
Keyword research
Layout bài viết
Thể hiện nội dung

Content SEO

The Light Media có một nhóm các bạn trẻ sản xuất, sáng tạo và thực hiện viết các bài viết SEO cho trang web. Đó là những bài đăng blog đáng được chia sẻ hay tối ưu hóa các trang dịch vụ và sản phẩm sẵn có với đa dạng nội dung hơn. Các thuật toán và công cụ tìm kiếm của Google thích một trang web bổ sung nội dung nội dung mới một cách thường xuyên. Chúng tôi cung cấp dịch vụ sáng tạo nội dung SEO để phục vụ nhu cầu tiếp thị tìm kiếm của bạn.

Entity building

Entity là một thực thể tồn tại duy nhất, được Google sáng tạo ra để có thể xác định, nhận diện và phân biệt một vật thể trên internet có tồn tại và đáng tin hay không, tính năng này thể hiện khả năng hiểu ngôn ngữ cũng như nội dung bài viết của Google.

 
At-the-office-amico-2

Uy tín trong mắt Google

Một trang web được tin tưởng sẽ có rất nhiều lợi thế khi cạnh tranh với các trang web cùng cấp độ.

Dễ dàng rank top từ khoá khó

Đôi khi nội dung của chúng ta đầy đủ và chất lượng hơn nhưng vẫn phải bất lực trước những trang web “đầu trâu” trong ngành

Dễ kháng cáo khi có hình phạt

Trước và sau khi xây dựng Entity, thời gian chúng tôi kháng cáo Google và đưa trang web hoạt động trở lại bình thường là khác nhau một trời một vực

Local SEO

Thống kê cho thấy 64% khách hàng tìm kiếm các doanh nghiệp địa phương trực tuyến. Cải thiện thứ hạng Local SEO của công ty bạn bằng cách tối ưu hóa hồ sơ doanh nghiệp hoặc Google doanh nghiệp của tôi (GMB) và thu hút khách hàng mục tiêu có mục đích. Chúng tôi giúp tối ưu hóa hồ sơ GMB của bạn và quản lý uy tín thương hiệu trực tuyến cho doanh nghiệp của bạn để tăng lượng người theo dõi tại địa phương bạn.

Snack pack

Giúp bạn rank top ở những kết quả snack pack khi khách hàng ở gần cửa hàng và tìm kiếm công ty của bạn

Kết quả tự nhiên

Theo thống kê có 64% khách hàng nhấp vào kết quả tự nhiên. Còn 36% còn lại nhấp vào kết quả Snack Pack

Offpage SEO tự động hoá

Tối ưu hóa Offpage SEO đóng vai trò quan trọng trong việc thiết lập uy tín thương hiệu doanh nghiệp và tăng khả năng hiển thị trực tuyến. The Light Media có thể giúp doanh nghiệp của bạn thông qua việc chứng minh kiến thức chuyên môn trong ngành, chúng tôi tận dụng tiếp thị truyền thông mạng xã hội để xây dựng liên kết và tiếp thị người có ảnh hưởng để tạo ra các liên kết đủ điều kiện và xếp hạng tích cực.

Nghiên cứu & Chiến lược từ khóa

The Light Media là một công ty cung cấp dịch vụ SEO hiểu thị trường ngách của bạn và có thể tăng xếp hạng cho các cụm từ tìm kiếm cụ thể.  Các kỹ thuật viên SEO của chúng tôi sẽ xem xét các từ khóa mà trang web của bạn hiện đang xếp hạng, lấy danh sách từ khóa và tiến hành nghiên cứu từ khóa bổ sung để xây dựng danh sách phù hợp nhất cho trang web và bối cảnh cạnh tranh.

E-Commerce SEO

The Light Media cung cấp cho khách hàng của doanh nghiệp một trải nghiệm mua sắm thuận tiện 24/7 và tăng tỷ lệ giữ chân khách hàng. Chúng tôi cho khởi chạy các chiến dịch tiếp thị qua email đã được nhắm mục tiêu và tối ưu hóa trang web của bạn cho tìm kiếm trên thiết bị di động để tạo ra trải nghiệm cá nhân hóa và tăng doanh số bán hàng của bạn.

Chúng tôi kết hợp nhiều yếu tố để đưa các trang này lên top công cụ tìm kiếm.

Đăng ký dịch vụ

Để lại thông tin dự án của bạn, chúng tôi sẽ liên lạc trao đổi lại qua điện thoại & gửi chi tiết kế hoạch qua email.