The Light Media Seo

Chương trình đào tạo SEO kỹ thuật

Trong những năm qua SEO, nhu cầu của người dùng đã thay đổi đáng kể và các công cụ tìm kiếm ngày càng trở nên tinh vi hơn. Sự gia tăng lớn về việc sử dụng điện thoại thông minh đã thúc đẩy Google tung ra một bản cập nhật thuật toán đặt tầm quan trọng hơn vào tốc độ trang web và trải nghiệm di động trong việc xếp hạng các trang web. Vì vậy mà đòi hỏi người làm kỹ thuật SEO phải nắm chắc kiến thức và luôn cập nhật xu hướng mới về thuật toán. Là một trong những đơn vị hàng đầu về cung cấp kỹ thuật SEO, The Light Media tổ chức các lớp học dạy kỹ thuật để phục vụ cho những nhu cầu này. Đăng kỹ ngay thôi nào!

Ai nên tham gia khóa học Digital Marketing

Người cho kiến thức nền tảng SEO, mong muốn gia nhập ngành.

Người đang làm SEO nhưng kiến thức chưa vững, muốn học hỏi theo những kiến thức mới và tips hay ho.

Chủ doanh nghiệp hoặc các cá nhân trong ban quản trị muốn học về SEO để phục vụ cho hoạt động quản trị công việc hiệu quả hơn.

Leader team SEO muốn giao lưu và trao đổi những kiến thức mà mình có và học hỏi kiến thức mới.

Lợi ích khi đến với khoá học SEO toàn diện của The Light Media

Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ Digital Marketing, đặc biệt là SEO kỹ thuật. The Light Media hứa hẹn sẽ mang đến những buổi học với kiến thức đáng học nhất, nhiều mẹo kỹ thuật tốt nhất. Cùng với rất nhiều ưu đãi đặc biệt hấp dẫn khác nhằm khuyến khích học viên luôn cố gắng học tập và phát huy hết khả năng học tập của mình.

Nội dung chi tiết khoá học SEO

Ai nên tham gia khóa học Digital Marketing

Kĩ thuật viên SEO / Marketer

Những người tham gia trực tiếp vào các công việc liên quân đến SEO phục vụ cho doanh nghiệp cần bổ túc thêm kiên thức nghề nghiệp.

Marketer / Marketing Leader

Hiểu được cách hoạt động của SEO và việc dẫn dắt các thành viên trong bộ phận marketing thực hiện các công việc hiệu quả hơn, từ đó giúp tăng trưởng doanh thu bán hàng.

Chủ doanh nghiệp

Am hiểu những điều cần thiết trong công cuộc chuyển đổi số và kiếm thêm lợi nhuận hiệu quả nhất, cập nhật được tình hình kết quả hiệu suất công việc của nhân viên.

Đăng ký dịch vụ

Để lại thông tin dự án của bạn, chúng tôi sẽ liên lạc trao đổi lại qua điện thoại & gửi chi tiết kế hoạch qua email.