Tại sao doanh nghiệp của bạn cần thiết kế một trang web?

Trang web là xương sống cho doanh nghiệp của bạn, nó hỗ trợ cho tất cả những nỗ lực tiếp thị kỹ thuật số (Digital Marketing) và nó đóng vai trò là điểm tiếp xúc khách hàng chính của công ty. Thiết kế trang web thương mại điện tử sẽ mang đến cho người dùng trực tuyến ý tưởng rõ ràng về các dịch vụ thương hiệu và những giá trị cốt lõi của doanh nghiệp.

Trang web của doanh nghiệp là một nền tảng giao tiếp mạnh mẽ cho phép bạn tiếp thị thương hiệu của mình 24/7 và có thể kết nối khách hàng ở mọi nơi. Thiết kế trang web giúp tăng cường thương hiệu, các yếu tố thân thiện với SEO và cấu trúc trang web mạnh mẽ, chi phí không quá cao nên rất đáng để đầu tư. Theo các số liệu thống kê:

  •  40% người dùng trực tuyến từ bỏ một trang web với thời gian tải chậm quá 3 giây
  • 90% người mua sắm trực tuyến tin tưởng vào một thương hiệu cung cấp một cách tích cực các trải nghiệm người dùng (UX)
  • 48% người tiêu dùng cho biết thiết kế trang web là yếu tố quyết định cuối cùng trong việc xác định uy tín của một doanh nghiệp
  • 94% số lần hiển thị đầu tiên có liên quan đến sự hấp dẫn và điều hướng trực quan của trang web

 

The Light Media cung cấp dịch vụ thiết kế trang web chuyên nghiệp, nâng cấp sự tin cậy đáp ứng nhu cầu kinh doanh của khách hàng về chất lượng, thương hiệu và khả năng sử dụng. Từ đó, giúp doanh nghiệp có thể mở rộng phạm vi tiếp cận thương hiệu trực tuyến. Bên cạnh đó, chúng tôi còn thực hiện các phân tích chuyên sâu về trang web, đánh giá đối tượng và đánh giá kinh doanh để xác định cũng như tư vấn cơ hội tỷ lệ chuyển đổi trang web của khách hàng. 

Đồng thời, xác định các mục tiêu để lập kế hoạch chiến lược và tạo các mẫu thiết kế trang web sao cho phù hợp với khuôn khổ mục đích tiếp thị của doanh nghiệp. Bằng cách triển khai dịch vụ thiết kế trang web đa dạng, đẹp mắt, kỹ thuật cao, chúng tôi đã thực hiện thiết kế cho hàng trăm khách hàng. Hãy đặt lịch tư vấn với dịch vụ thiết kế của chúng tôi ngay hôm nay để nhận được tư vấn và mức giá thiết kế web trong khả năng tài chính của bạn! Dưới đây là những lý do bạn nên sử dụng dịch vụ thiết kế trang web của The Light Media:

 

Miễn phí thiết kế logo và banner

Để nâng cao chất lượng dịch vụ cho khách hàng, The Light Media tặng cho những khách hàng chưa có logo nhận diện thương hiệu 1 logo và 1 banner trang web MIỄN PHÍ. Với màu sắc và phong cách đúng với mục đích mà doanh nghiệp đang hướng tới nhằm thể hiện dấu ấn thương hiệu riêng biệt trên thị trường.

Logo và Banner là hai yếu tố không thể thiếu đối với một doanh nghiệp, đây chính là một phần trong bộ nhận diện thương hiệu giúp người tiêu dùng có thể phân biệt giữa doanh nghiệp này với doanh nghiệp khác. Nó luôn song song và tồn tại cùng con đường phát triển của doanh nghiệp.  Trong thiết kế web, logo và banner góp phần nâng cao tính thẩm mỹ và khả năng nhận diện thương hiệu doanh nghiệp.

Chơi Video
Chơi Video
Chơi Video
Chơi Video

Tùy chỉnh giao diện 3 lần đến khi ưng ý

Giá trị cốt lõi mà The Light Media là lấy sự hài lòng khi trải nghiệm dịch vụ của khách hàng làm tiêu chí hoạt động và phát triển của công ty nên chúng tôi luôn cố gắng đưa ra những chính sách hỗ trợ tốt nhất cho khách hàng. Trong quá trình thiết kế và bàn giao kết quả sản phẩm thiết kế, chúng tôi mong muốn nhận được ý kiến và phản hồi của khách hàng về trang web để có thể sửa đổi đúng như yêu cầu mà khách hàng đề ra, tối đa 3 lần tùy chỉnh sửa đổi giao diện. Sự hài lòng của quý khách hàng chính là sự thành công của công ty chúng tôi!

Bố cục trang

Màu sắc

Font chữ

Hình ảnh

Thiết kế và phát triển website chuyên nghiệp

Bằng nhiều năm kinh nghiệm của đội ngũ chúng tôi trong việc thiết kế và phát triển website chuyên nghiệp, chúng tôi có thể tạo ra một trang web mang đến hiệu quả cho doanh nghiệp của bạn. Sự chuyên nghiệp sẽ được thể hiện khi tìm được những phương pháp SEO phù hợp và sẵn sàng chỉnh sửa sao cho thân thiện với website để có thể phát triển theo hướng tốt nhất.
 
Chúng tôi biết cách làm thế nào để xây dựng một trang web khiến bạn hài lòng 100%, con đường để đạt được điều đó thường thông qua HTML và CSS. Nền tảng website luôn đòi hỏi các công việc cần được thực hiện một cách tỉ mỉ về kỹ thuật và các công đoạn quản trị cũng như xây dựng nội dung vào những khoảng trống. The Light Media có thể giúp doanh nghiệp ở bố trí nội dung và tối đa hóa các giá trị rộng lớn của nền tảng này.

                                         

                                                Chúng tôi đảm bảo các yếu tố sau

The Light Media có thể giúp bạn thiết kế một trang web để trở thành một công cụ tạo ra những khách hàng tiềm năng có giá trị. Chúng tôi sẽ sử dụng chiến lược CRO tập trung vào việc giảm thiểu dung lượng ở các ngóc ngách trên trang web của bạn nhằm tối ưu hóa giao diện người dùng, trải nghiệm duyệt web mượt mà và đảm bảo khả năng sử dụng tối đa.

Trang web của bạn là nền tảng cho các chiến dịch thương hiệu thương hiệu và chiến lược Digital Marketing thành công. Chúng tôi hỗ trợ cài đặt các công cụ theo dõi và phân tích trang web nâng cao để doanh nghiệp của bạn có thể đo lường thành công của web. Ngoài ra, chúng tôi có thể hỗ trợ kiểm tra và phân tích các dữ liệu giúp bạn.

Là một trong những đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ thiết kế website, chúng tôi có đủ kinh nghiệm và kiến thức để thiết kế trang web cho doanh nghiệp của bạn đạt hiệu quả tối đa và hoạt động trong thời gian nhanh nhất.

The Light Media luôn mong muốn mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tốt dịch vụ tốt nhất, đáp ứng được sự mong đợi của bạn. Trong quá trình sử dụng dịch vụ của công ty, nếu trang web xảy ra các vấn đề trục trặc, chúng tôi hoàn toàn hỗ trợ xử lý 24/7. Đây là một trong những chính sách rất ít đơn vị cung cấp dịch vụ khác làm được.

Một trang web hoạt động hiệu quả không chỉ kết thúc bằng thiết kế đẹp. Nó cũng cần phải có nền tảng vững chắc dành cho SEO, tốc độ tải trang nhanh và đảm bảo khả năng phản hồi trên thiết bị di động mọi lúc, mọi nơi. The Light Media có thể giúp bạn xử lý để đạt được hiệu quả tối ưu những yếu tố đó.

Tại sao nên chọn The Light Media?

1. Ngoài các dịch vụ thiết kế website từ đầu đến cuối của chúng tôi, The Light Media có các chuyên gia trong tất cả các lĩnh vực Digital Marketing, SEO, PPC, social media và hơn thế nữa. Chúng tôi có thể đưa ra những tư vấn về phương pháp marketing tối ưu nhất với chi phí tối thiểu nhất cho doanh nghiệp, giúp đạt mục tiêu lợi nhuận.

2. Chúng tôi xây dựng chiến lược kinh doanh lấy khách hàng làm trung tâm, đặt tầm quan trọng về sự hài lòng của khách hàng lên hàng đầu. Chúng tôi giúp tối đa những mong muốn của khách hàng về phát triển mục tiêu như tăng khách hàng tiềm năng, cải thiện nhận biết thương hiệu của doanh nghiệp và sản phẩm. The Light Media tập trung vào việc tạo ra một trang web xác thực và có khả năng chuyển đổi cao.

3. Đội ngũ tại The Light Media luôn cập nhật các xu hướng thiết kế mới nhất để thiết lập vị thế cho doanh nghiệp thông qua trang web. Với tư cách là những người dẫn đầu trong ngành, chúng tôi đảm bảo rằng các chiến lược phát triển website của chúng tôi được cập nhật để có những sự thay đổi trong thuật toán công cụ tìm kiếm của Google, tận dụng mọi cơ hội để thúc đẩy thương hiệu doanh nghiệp.

Quy trình làm việc rõ ràng, nhanh chóng và hiệu quả

The Light Media thúc đẩy thành công Marketing trực tuyến của bạn thông qua một quy trình chuyên nghiệp của các chuyên gia, tập trung xây dựng dựa trên những gì mà khách hàng mong muốn đạt được trên website của mình. Cụ thể:

 1. Các chuyên gia của chúng tôi đưa ra các khuyến nghị dựa trên sự hiểu biết đầy đủ về các mục tiêu của bạn.

2. Chúng tôi xác định phạm vi dự án và tập hợp nhóm xây dựng trang web.

3.  Người quản lý dự án này sẽ gửi cho doanh nghiệp bạn những gì mà bạn yêu cầu cho trang web với bản demo

4. Bạn có thể đưa ra ý kiến và 3 lần sửa theo ý muốn của mình

5. Bạn được trao toàn quyền truy cập quản trị và kiểm soát đối với trang web của doanh nghiệp mình

6. Chúng tôi duy trì liên lạc và cung cấp các dịch vụ bảo trì cũng như bổ sung các dịch vụ cho trang web khác.

Tốc độ nhanh và mượt mà nhất

Tốc độ trang web ảnh hưởng trực tiếp đến mức độ hài lòng của người dùng, không những thế nó còn ảnh hưởng đến khả năng đưa ra quyết định mua hàng của những khách hàng tiềm năng. Hiểu được điều này, The Light Media luôn cố gắng tối ưu cho khách hàng để đạt được những hiệu suất cao nhất, giữ chân khách hàng tiềm năng tạo ra giá trị lợi nhuận cho doanh nghiệp.

Chơi Video

Dễ dàng sử dụng

Việc quản trị trang web của doanh nghiệp không cần phải quá phức tạp bởi đội ngũ thiết kế website cốt lõi của The Light Media đã đặc biệt thiết kế nền tảng này để phục vụ cho đối tượng không chuyên về kỹ thuật, ai cũng có thể thao tác thực hiện các thao tác quản trị cơ bản nhất. Tất cả những gì cần làm là đăng nhập vào bảng điều khiển quản trị website của bạn, thêm mới hoặc cập nhật nội dung web hoặc xem các thay đổi ngay lập tức khi bạn làm mới trang.

Website hiện đại và tối ưu hóa

The Light Media không ngừng tích hợp cập nhật và bổ sung cài đặt nhiều công cụ tiên tiến, mới nhất hỗ trợ phân tích số liệu vào website để công việc kinh doanh của bạn đạt hiệu quả hơn cũng như nắm được kết quả cụ thể.

Tối ưu thứ hạng tìm kiếm Google

Dịch vụ thiết kế web và kỹ thuật SEO đi đôi với nhau để đảm bảo trang web của bạn có khả năng đáp ứng trên thiết bị di động và tối ưu hóa cơ sở hạ tầng trang web để thu thập thông tin và lập chỉ mục công cụ tìm kiếm. Một phần trong các dịch vụ phát triển và thiết kế website của chúng tôi là kiểm tra các thẻ tiêu đề, cấu trúc URL, thuộc tính alt hình ảnh và sơ đồ trang web để có hiệu suất tim kiếm hàng đầu. 

Các hoạt động được đảm bảo thực hiện bởi các chuyên gia trong kỹ thuật SEO web để xây dựng nền tảng SEO vững chắc. Đem đến những trải nghiệm người dùng tuyệt vời và thứ hạng tìm kiếm cũng cao hơn.

“Website = niềm tin của khách hàng = tiền của bạn”

Để có thêm doanh số bán hàng, trang web của bạn trước tiên phải được tìm thấy trực tuyến. Sau đó, thiết kế web phải bắt mắt và thể hiện tất cả thông tin mà khách hàng tiềm năng của bạn cần. Nó phải có điều hướng trực quan và cung cấp trải nghiệm duyệt web tốt nhất. Dưới con mắt của một chuyên gia thiết kế web, mọi thứ mà trang web kinh doanh của bạn nên có là hoàn toàn có thể và dễ dàng phát triển với các dịch vụ thiết kế web.

Bố cục

Màu sắc

Font chữ

Hình ảnh

Cam kết KPIs về mục tiêu tiếp thị

Nghi ngờ về kết quả và những hợp đồng liên quan tài chính về thanh toán dịch vụ là một vấn đề phổ biến và dễ hiểu ở các đối tác doanh nghiệp khi quyết định lựa chọn một đơn vị cung cấp dịch vụ. Tuy nhiên, các doanh nghiệp sẽ không cần đắn đo quá nhiều khi lựa chọn sử dụng dịch vụ của công ty The Light Media của chúng tôi bởi chúng tôi đưa ra nhiều chính sách về thanh toán và cam kết KPIs hiệu suất công việc cụ thể, rõ ràng, đảm bảo được quyền lợi cho khách hàng.

Chuyển cọc trước 70%

Bạn sẽ thanh toán trước 70% phí dịch vụ cho The Light Media. Nếu không hoàn thành đúng KPIs 2 bên đã đặt ra chúng tôi sẽ hoàn trả cọc.

Có hợp đồng minh bạch

Mọi thông tin thanh toán được chúng tôi ghi chép và làm một bản hợp đồng giao dịch công khai, minh bạch cho khách hàng. Chúng tôi luôn đặt quyền lợi của khách hàng làm kim chỉ nam cho hoạt động của mình, vì vậy quý khách luôn an tâm khi trải nghiệm dịch vụ của chúng tôi.

Kho giao diện mẫu

Bán hàng

Nội thất

Giới thiệu công ty

Thời trang

Oto

Bất động sản

Tin tức

Du lịch

Khách sạn

Nhà hàng

Dược phẩm

Spa

Đăng ký dịch vụ

Để lại thông tin dự án của bạn, chúng tôi sẽ liên lạc trao đổi lại qua điện thoại & gửi chi tiết kế hoạch qua email.